Bây giờ là: 21:43 ICT Thứ năm, 28/05/2020

Giải trí

Video "Cậu bé đấu rồng" một siêu phẩm của người cha “Kill Bill”

“Cậu bé đấu rồng” hiện đang tiến triển trên đà thành công, và đã đạt hơn 4 triệu lượt xem kể từ thứ Sáu.Patrick Boivin xứng đáng với danh hiệu người Cha của năm nếu không phải là giải Oscar với việc tạo...

Liên kết - Quảng cáo

 

NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRÊ ĐÊN TRƯỜNG Trường Tiểu học Mùn Chung

NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRÊ ĐÊN TRƯỜNG
                                                                          Trường Tiểu học Mùn Chung
 
 
 Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trong niềm hân hoan của hàng triệu phụ huynh, giáo viên và học sinh cả nước, thầy trò trường TH Mùn chung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. 
     Trường  TH Mùn Chung, tiền thân là trường PTCS Mùn Chung được tách ra từ năm 2004,  Trải qua 11 năm phát triển, đến nay đã có biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường này; năm học này nhà trường lại đón chào thế hệ học sinh lớp 1 với 103 em. Nhà trường có một đội ngũ cán bộ , đảng viên , giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tận  tuỵ với công việc,  hết lòng vì học sinh, có tinh thần tương thân tương ái, Năm học 2014-2015  nhà trường được công nhận TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN, trường đạt trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.Có 02 thầy cô nhà trường được công nhận CSTĐ cấp cơ sở, 32 thầy cô và nhân viên nhà trường được công nhận LĐTT, 08 thầy cô đạt danh hiệu GVG cấp huyện;17 thầy cô được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nhiều năm nay nhà trường luôn giữ được thế ổn định và đi lên về chất lượng và hiệu quả giáo dục; Năm học 2014-2015 :  HS  giỏi: 111/ 434 = 25,9%, HS khá: 185/434 = 42,2%,06 học sinh đạt giải trong kì thi giải toán trên mạng cấp huyện.Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.
     Thành tích năm học 2014 - 2015 mà nhà trường đạt được là nhờ sự quan tâm  chỉ đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là phòng giáo dục là cơ quan chỉ đạo trực tiếp; Là kết quả của sự lãnh đạo  đúng đắn của Chi Bộ đảng nhà trường, sự năng động và sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, là sự vượt khó vươn lên,  nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường , Là  sự giữ gìn và phát huy truyền thống  hiếu học của học sinh, Là sự phối kết hợp có hiệu quả của các bậc phụ huynh HS, của đại diện hội cha mẹ học sinh ; là sự giúp đỡ đáng kể nhiều tổ chức cá nhân khác đã ủng hộ nhà trường mà trong năm học vừa qua.
 Năm học 2015 – 2016 năm học tiếp tục Quán triệt, tổ chức thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”theo Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị; Năm học Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Kỉ cương, tình thương và trách nhiệm”; cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo  đức, tự học và sáng tạo” và hoạt động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” .
      Quán triệt tinh thần đó Thầy và trò trường TH Mùn Chung  phải tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau đây: Đổi mới và nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý; chủ động linh hoạt trong việc thực hiện chương trình; đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học , hình thức kiểm tra đánh giá; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ ; chú trọng xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiển... để hướng tới một mục tiêu : Nâng cao  chất  lượng trường chuẩn Quốc gia, tăng cường khả năng hội nhập.
     Để đạt được mục tiêu trên, đòi hỏi toàn thể CB, GV, NV nhà trường phải có sự đoàn kết nhất trí cao;  Mỗi CB, GV, NV phải phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực trong học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, tư tưởng;  chuyên môn nghiệp vụ; Mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương mẫu mực để học sinh noi theo.
     Với các em học sinh, nhất là các em khối 1 mới nhập học, cácthầy, các cô tin là các em đã sẵn sàng bước vào năm học mới với những kế hoạch học tập cụ thể, những hoài bão, lý tưởng cao đẹp. Các em hãy vượt qua những khó khăn trong việc thay đổi các dạy cách học cũng như thay đổi hình thức kiểm tra thi cử, Các em hãy cố gắng, tích cực, chủ động học bài, làm bài, đạt điểm cao từ những giờ học đầu tiên; hày thân thiện với bạn bè biết cách tương tác với thầy cô. Thầy tin rằng nếu các em có niềm tin, có hoài bão, có ước mơ , các em sẽ thành công.
     Chúng tôi cũng tin tưởng rằng: với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ và chính quyền các cấp với sự phối kết hợp các bậc phụ huynh; sự giúp đỡ  to lớn của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nhà trường sự hỗ trợ thường xuyên của các thế hệ học sinh trước đã thành đạt; sự tâm huyết  cùng với tay nghề giỏi của thầy cô, với sự cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, trường TH Mùn Chung sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới;  sẽ tiếp tục khởi sắc trên con đường xây dựng,  phát triển và hội nhập. 
 
 

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3073

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 187452

Danh mục tài nguyên:

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com